กินของดิบตอนท้องอ่อนๆ

สอบทราบแม่ไหน้อยค่ะพอดีเราท้องมา2คนแล้วตอนนี้คนที่3 ได้9วีค มีคนมาทักเราว่า ท้องอ่อนๆห้ามกินของดิบๆอย่างเช่นยกตัวอย่าง เรากินหอยนางรม แล้วเขาทักว่าคุณหมอไม่ห้ามหรอท้องอ่อนๆกินของดิบ เลยสอบทราบงั้นนี้คือ ไม่ทราบจริงๆๆ🙂ท้องมา2คนเราเราก็กินปกตินะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องห้ามกินของดิบ หมัก ดองค่ะ เพราะอาจท้องเสียขั้นรุนแรง ติดเชื้อ อันตรายกับน้อง แต่กินแล้วไม่เป็นไรก็โชคดีไปแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีนานๆกิน ไม่ได้กินประจำกินแค่พอหาย อยากกิน