สอบถามเรื่องนั่งเรือข้ามฝั่งไปเกาะล้าน

สอบถามๆแม่ทุกท่านที่มีประสบการณ์หรือความคิดเห็นหน่อยค่ะ พอดีจองที่พักทิ้งไว้นานมาก แล้วจะหมดสัญญาจองแล้ว หากนั่งเรือข้ามฝั่งไปเกาะล้าน จะอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 23 + 4 วีคค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรือลำใหญ่ที่ไม่มีการกระทบกระเทือนจากคลื่นเช่นเรือเฟอรี่ ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นเรือเล็กที่ต้องกระแทกคลิ่นตลอดเวลาเช่น สปีดโ้บ๊ทก็ไม่ควรเลยค่า