อ่อนเพลียมาก

สอบถามๆพี่ค่า คือตอนนี้กำลังท้องน้องคนที่สองนะคะ คือร่างกายแบบอ่อนเพลียมากเลยค่ะ เวียนหัว หน้ามืด ปวดหัวร่วม อยากนอนตลอดเวลา นอนก็ไม่ค่อยสบายแน่นหน้าอกความต้องการทางเพศต่ำม้าก คือท้องคนแรกไม่เป็นขนาดนี้เลยค่า ท้องคนแรกฮอโมนเพศพรุ่งปรี๊ดดด แบบหงุดหงิดตัวเองทำอะไรมากๆไม่ได้เลย หาวทั้งวัน 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละท้อง แต่ละคนอาการต่างกันไปคะ มีให้ลุ่นให้ปรับตลอดเวลา นี้แหละเขาถึงเรียก คนท้องเข้าใจยาก เปรียนได้ตลอด🤣🤣