น้ำคาวปลาสีแดงสด

สอบถามๆที่คลอดลูกแล้ว บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้1เดือน20วัน น้ำคาวปลาหมดไปเกือบ2อาทิตย์แล้ว แล้วก็มีเลือดแดงสดตามมาพอติดกางเกง และวันต่อมาก็มีเป็นลิ่มเลือดสีน้ำตาลออกมาแล้วก็หายไปอีก...ใครเคยเป็นบ้างคะแล้วปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

้เป็นประจำเดือนคะ

8mo ago

แต่ออกกระปริบกระปรอย2-3วันมาทีนะคะ แต่ถ้าปจด.จะดีใจมากเลยค่ะ แอบกลัวติดเชื้อ😍