แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามๆ ที่ก่อนคลอด ซาวได้อีกเพศ แล้วออกมาอีกเพศไหม เหมือนซาวได้ชาย ออกมาหญิง ซาวได้หญิงออกมาชาย

1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยได้ยินมานะคะ ซาวด์ได้ชายออกมาเป็นหญิงนี้โอกาสแทบไม่มีค่ะ แทบไม่มีนะคะแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี แต่ซาวด์ได้หญิงออกมาเป็นชายมีค่ะ เพราะมันขึ้นอยู่กับท่านอนของน้อง จู๋น้องมองไม่เห็น เห็นแต่ไข่ คุณหมอก็อาจจะคิดว่าเป็นกลีบเลยบอกว่าหญิงทั้งที่จริงน้องเป็นผู้ชายจ๊า