คลอดโรงพยาบาลสิริกิตระยอง

สอบถามให้แม่ค่ะล่าสุด สมเด็จสิริกิติ์ ระยอง (จากภาพคือเขารวมฝากด้วยไหมคะ) ราคาฝากท้อง รึ ราคาคลอดผ่า รึ แบบแพคเกจ เท่าไหร่ยังไง ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

คลอดโรงพยาบาลสิริกิตระยอง
1 ตอบกลับ

ไม่รวมฝากค่ะ อันนี้เป็นราคาคลอดบวกค่าห้องพัก เป็นราคาประมาณการนะคะ