หัวเราะจนเสียงแหบหาย

สอบถามและขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกตื่นเช้ามาเสียงเเหบมากก ถึงมีก็นิดหน่อยจากปกติ สาเหตุเกิดจาก #น้องอารมณ์ดีเกินไป??? ใครอุ้มใครหยอก ก็หัวเราะ กรี๊ดกร๊าดกับทุกคนเลยค่ะ5555 คุณแม่กลุ้ม แต่ไม่มีอาการไข้หรืออาการแปลกๆๆอื่นๆนะค่ะ ยังกินนม เล่นได้ปกติ #ขอบคุณมากจ้าาาา

หัวเราะจนเสียงแหบหาย
1 ตอบกลับ

น้องอารมณ์ดีแปลว่าสุขภาพทางอารมณ์ดีมากๆ ค่ะ ถ้าน้องเสียงแหบก็ให้จิบน้ำบ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยคะ