นั่งรถ

สอบถามแม่ๆ้า ตั้งครรถ์4เดือน นั่งรถไปไกลๆได้ไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่านั่งรถโดยสารเลยหรือถ้าต้องนั่งรถโดยสาร นั่งที่แบบมีห้องน้ำ และเรานั่งติดทางเดินนะคะ เพราะปวดฉี่บ่อยมาก

ได้ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วทั้งนั่ง ทั้งขับเองเลยค่ะ

ได้จ้า

บ้านนี้35w แล้วยังขับรถไปตลาดทุกวันอยู่เลย