สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะแม่ๆค่อยเป็นรึเปล่าค่ะลูก

สอบถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะแม่ๆๆเคยเป็นรึเปล่าค่ะลูกในท้องไม่ดิ้นทั้งวันทั้งคืนพอไปหมอตรวจก็ปกติทุกอย่างแต่ก็ยังไม่ดิ้นหมอก็งงหมอเลยให้ไปโรงบาลใหญ่พรุ่งนี้ค่ะกระตุ้นและก็ไม่ดิ้นค่ะ37+6ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องไม่ดิ้นรพ.ต้องใช้เครื่องอะไรไม่รู้มันจะสั่นๆวนแถวท้องเราค่ะเพื่อปลุกน้องให้ตื่น ถ้ายังไม่ดิ้นอีก ทางรพ.จะส่งตัวเลยค่ะ ไม่ให้รอแบบนี้อันตราย

4y ago

ไปรพ อีกที่ไม่ตรวจให้บอกเราคิดไปเองเลยไปคลินิกค่ะหมอบอกอย่าไปให้เป็นแบบนี้พรุ่งนี้ให้ไปรพใหญ่เลยค่ะคลินิกหมอทำยังไงน้องก้ไม่ดิ้นค่ะหมอเลยออกใบส่งตัวพรุ่งนี้ค่ะ