เจ็บท้องทุกๆๆ 10 นาที

สอบถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ เรากำหนดคลอด 3 สิงหาคมนี้ ตอนนี้เราเจ็บท้องทุกๆๆ10 นาที แบบนนี้เราต้องไป รพ เลยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งกลับจากรพ. ปากมดลูกไม่เปิดด้วย แต่เจ็บถี่มาก เจ็บครั้งนึงสะเทือนมากกกกกกกกกกกกก🥲 ท้องแข็งไปอี้ก พออยู่ห้องหมอ เงียบกริบ ไม่แข็งไม่อะไรเลย พอหมอเอาเครื่องออกเท่านั้นแหละ ไหนจะโกงตัว ไหนจะท้องแข็ง ไหนจะปวดเวลาปัสสาวะอี้ก ถี่มากกเลยค่ะ🥲🥲

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ พอยุบ้านแท็กถี่มาก พอไปเจอหมอจริง น้องกลับเงียบปกติ

บ้านนี้กำหนด4สิงหาคม​ ยังเงียบอยุเลยค่ะ​ เเต่เเอบเจ็บเตือนบ้างง

นี่นัดคลอด 3 สิงหาเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลย 🥹

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่น้องจะคลอดแล้วค่ะ

คุณแม่อาการเป็นไงบ้างคะ อัพเดตด้วยน้า

1y ago

😍😍😍

ไปค่ะไปหาหมอเลยค่ะน้องจะออกแล้ว🥰

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่

ไปเลยค่ะคุณแม่ไม่ต้องรอ

แนะนำให้ไป รพ.เลยคะ

แนะนำหาหมอค่า