สอบถามแม่น่อยจ้าเรื่องการฝังเข็มยาคุม

สอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้า พอดีฝังยาคุมชนิดเข็มตั้งแต่05/พ.ค./63จนถึงวันนี้24/มิ.ย./64 ตั้งแต่ฝังเข็มยาคุมไปไม่เคยมีประจำเดือนเลย พอมาวันที่18/มิ.ย./64ประจำเดือนมาจนถึงวันนี้ ประจำเดือนไหลเป็นน้ำแล้วเยอะมาก ไหลออกมาเหมือนน้ำแดงเลยค่ะ อยากจะสอบถามว่าแบบนี้มันปกติมั้ยค่ะ #กลัวนิดๆ😨😨#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีลูกคนแรกก็ฝังเข็มเหมือนกันค่ะ ฝังแบบ3ปีสองปีแรกไม่เป็น ปจด.เลยค่ะ เป็นช่วงปีสุดท้าย แต่ไม่มาทุกเดือน เป็นแต่ละครั้งก็ไม่มากนะคะ มาแค่นิดเดียววันสองวันก็หยุดค่ะ

3y ago

บางคนก็เป็นเกือบเดือนเลยค่ะ แม่ลองปรึกษาแพทดูนะคะ