คนท้องกินยาแก้ไอ้ได้ไหม

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีเราไอ้มาจะเกือบเดือนแล้วยังไม่หายมีวิธีแก้ไม่ค่ะหรือทานยาตัวไหนได้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจิบยาแก้ไอมะขามป้อมนะคะ เลี่ยงการไอเป็นกระแอมในลำคอดีกว่า ไอบ่อยๆไม่ดีค่ะ

2y ago

ได้ค่า ทางรพ.จัดให้เราตอนติดโควิด