ลูกไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะน้องได้ 1 เดือน 14 วัน คือน้องไม่ถ่ายเลยค่ะต้องใช้วิธีส่วนเอาถึงจะออกแต่ออกมาปกติไม่มีแข็งอึเหมือนเด็กปกติน้องกินนมแม่ค่ะบางครั้งไม่ถ่าย 5-7 วันอึออกมาก็ปกติเลยแบบนี้ควรทำยังไงค่ะ ไปหาหมอๆตรวจก็ปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายวันละ1-2ครั้ง แต่ภายใน1วันก้อเคยไม่ถ่ายเลยเหมือนกันถ้าน้องยังสบายดี..อึไม่แข็งไม่ร้องทุกครั้งที่อึ...ก้อถือว่าโอเครนะคะ

ไม่ถ่ายเกิน20วัน ถือว่าผิดปกติค่ะ บ้านนี้1เดือน20วัน 3-5วันถ่ายทีค่ะ