ผ่าคลอด ท้องเหี่ยว

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะคือบ้านนี้ผ่าคลอดได้5วันแล้ววท้องเหี่ยวๆพ่องๆมันจะหายมั้ยคะใช้เวลานานไหมกว่าจะหาย

4 ตอบกลับ

หายค่ะ ผ่ามาได้17วันเเล้ว ยุบเหลือพุงหมาน้อยค่ะ เดี่ยวมันก็ค่อยๆยุบ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ💗

หายคะ ใช้เวลานานอยู่คะแต่ละคนจะนานจะช้าไม่เหมือนกัน

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

งื้ออ คิดภาพตามเลย ใกล้แล้วเหมือนกัน

ใส่ผ้ารัดหน้าท้องช่วยค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ