แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. วันนี้ไปอันตราซาวน์มา. น้องตัวโตขึ้น. แต่ทำไมยังไม่เห็นหัวใจเลย นี้ก็ 7w. แล้ว. ใจไม่ดีเลยค่ะ บ้านอื่นเห็นหัวใจน้องตอนกี่วีค กันบ้างคะ#ท้องแรก #เด็กicsi

แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

เราท้องสองแล้วค่ะ ไม่ได้ตรวจ แต่รอไปหาหมอเลย ไปตอน 7 w น้องมีหัวใจแล้วค่ะ แต่ท้องแรกเห็นตอน 8 w เพราะไปหาหมอตอน 5w หมอบอกยังไม่เหนหัวใจกลับมาเครียดลุ้นอีก สู้ๆ นะคะ มีอะไรให้ลุ้นทุกเดือน

4y ago

ลุ้นทุกเดือนจริงๆค่ะแม่

ของเราอัลตราซาวมาตอน7w1d จำไม่ได้ว่าเห็นไหม แต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ คุณหมอเปิดเสียงให้ฟังอัตราการเต้นของหัวใจดี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

6 วีคค่ะ แต่ว่า ไม่รู้ตัวเองว่าตั้งครรภ์ ไปตรวจภายใน บอกคุณหมอว่าปวดท้องหน่วงๆ คุณหมอเลยส่องกล้องดู เจอเลยค่ะ หัวใจเต้นเร็วมาก 😅

เราไปซาวด์ตอน 6 w มองไม่เห็นหัวใจ แต่หมอเปิดเสียงหัวใจลูกให้ฟังค่ะ ได้ยินค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอน 8w ถึงเห็นหัวใจกระพริบค่ะ

ซาวด์ตอน6wค่ะ หมอบอกเห็นกระพริบๆแล้ว แต่ยังเล็กมาก ยังไม่ได้ฟังเสียง แค่เห็นตัวเล็กมาอยู่ถูกที่ปลอดภัยก็ดีใจแล้วค่ะ

8wค่ะต่อจะเห็นหัวใจน้องไปซาวหมอบอกว่าไม่มีหัวใจน้องแต่พอเปลี่ยนเครื่องก็เจอเลยค่ะตอนนี้น้องคลอดได้5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอน5+5ยังเห็นถุง พอ7wก็เห็นถุงไม่เจอหัวใจ พอ11wมาทั้งตัวเลย อย่ากังวลค่ะ พึ่งรู้ว่า7wถ้าไม่เจอหัวใจเสี่ยงท้องลม555

เหมือนกันคะบ้านนี้ก็เห็นน้องเเต่หมอยังหาหัวใจน้องยังไม่เจอ บ้านนี้กังวนคะ รอ12วิคหมอนัดวันที่10กุมพาไปอีก

ท้อง3 ตอนไปฝากครรภ์ 6w+ ไม่เจอถุงไม่เจอหัวใจ หมอนัดอีก1เดือนถัดมา 11w+ เจอจ้า ปัจจุบัน 33w+ แล้วค่ะแม่ 😊✌️

เห็นแค่นี้ก็ดีใจแร้วเเสดงว่ามีเด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำ อายุครรภ์ยังน้อย บ้างคนก็ไม่เหนอะไรเลยค่ะ

4y ago

อ่อๆ. ขอบคุณนะคะ☺️☺️