สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลา +เลือดเพิ่งหายไปวันที่11สิงหาคม แต่วันที่24สิงหามีเลือดออกมาอีก มันจะใช้ประจำเดือนมั้ยค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสีเลือดล้วนมั้ยแม่

2y ago

ปกติประจำเดือนไม่เคยมามากแบบนี้เลยค่ะกังวลมากเลยตอนนี้