สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ท้องได้26weekมีเลือดออก ต้องรอดูอาการ รึต้องไปหาหมอเลยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
65 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบไปหาหมอเลยคะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนคะ

ถ้าเลือดสีแดง ส้มสด ควรการหมอด่วนคะ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำค่ะ

ต้องไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัย

ให้รีบไปพบหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะแม่

แนะนำให้ไปหาหมอเลยจร้า

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ รอไม่ได้นะ