สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ท้องได้26weekมีเลือดออก ต้องรอดูอาการ รึต้องไปหาหมอเลยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
65 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ26weekมีเลือดออก ไปตรวจที่รพ.หมอตรวจภายในบอกไม่พบสิ่งผิดปกติ การเต้นหัวใจลูกปกติ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

แม่ๆคะขอถามหน่อยนะคะถ้าน้องดิ้นเก่งทั้งคืนกลางวันก้อมั่งแสดงว่าแข็งแรสมบูรณ์ดีไช่มั้ยคะ27สัปดาห์แล้วคะ

พบหมอห้องฉุกเฉินเลยค่ะ มีหมอดูแล24 ชม. นำสมุดฝากครรภ์และบัตรประชาชนไปด้วยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ บ้านนี้เคยแท้งน้องตอน21w เลือดออกแค่หยอดเดียวนี่ล่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ✌🏼

ตอนนี้25Wมีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยค่ะยังกล้วๆอยู่เลยไม่รู้จะเป็นอันตรายไหม

หาหมอคะ พยายามอย่าเดินนาน ยืนนาน เราก็เป็นคะ อัตราซาวแล้วน้องยังอยู่คะ

3y ago

ของแม่ หมอบอกไหมคะว่าเป็นอะไรคะแม่

คนท้องไม่ควรมี้เลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดก็ไม่ควรรอดูอาการหรอกค่ะ พบหมอด่วนค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ท้อง ได้ 26+2 w ท้องชอบปั้นเป็นบางครั้งอะคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

ไปหาหมอคร๊..เลือดออกตอนท้องอาจเปนอันตรายด้นะคร๊

หาหมอคะ ด่วนๆเลย เผื่อเป็นภาวะแท้งคุกคามนะคะ

3y ago

ค้า ดูแลตัวเองนะค้าดื่มน้ำเปล่าเยอะๆน้า