สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥺

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้40+2 ค่ะ (เมื่อเช้ามีน้ำไสๆไหลออกมาไม่มากพอเปียกกางเกง....พอตกเย็นมามีเมือกๆแล้วปนเลือดออกมานิดหนึ่งแต่ไม่เยอะ) ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องรึท้องแข็งค่ะ แบบนี้เค้าเรียกว่าเตือนรึเปล่าค่ะ🥺

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥺
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

อึดอัดไม่ไหว อยากคลอดแล้วค่ะ 😭