..

สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ พอดีปวดท้องตรงสีแดงเวลาลุก 27+1 d อันตรายไหมคะ

..
2 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวเพิ่มค่ะเวลาลุกควรตะแคงลุกเวลาตื่นนอนถ้านั่งอยู่ก็ค่อยๆลุกค่ะอย่ารีบลุกหาอะไรค้ำบ้างก็ดีค่ะ

ถ้าแค่นิดๆหน่อยๆ แปปๆหาย ก็ปกติจ้า