การตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามแม่ๆๆว่าปกติประจำเดือนมาทุกเดือนจะมาวันที่4-7แต่พอดีมีการหลังใน4-7พอวันที่13แล้วจำจำเดือนยังไม่มาแต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาปรากฏขึ้น2ขีด อยากสอบถามว่า ท้องก่อนหน้านี้หรือเปนเพราะปล่อย7วันแล้วตรวจ

1 ตอบกลับ

ท้องก่อนหน้านี้แล้วค่ะ​ 7วันยังตรวจฉี่ไม่เจอ