อุจจาระสีดำ

สอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 12W อุจจาระเป็นสีดำมาได้2-3วันแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ เป็นเพราะอะไร อันตรายไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะไม่ทราบจิงๆๆ) ขออภัยที่ถามเรื่องนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์เม็ดสีแดงมันมีส่วนผสมของตัวบำรุงโลหิตด้วยค่ะแม่ เหมือนเวลาเราไปบริจาคเลือดแล้วได้ยามาทาน มันทำให้น้องอุ๊ๆเป็นสีเขียวขี้ม้า ดำๆ ค่ะ😂

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

ทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้ไหมค่ะ ยานั้นทำให้เป็นสีดำ

5y ago

ทานค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ