ตั้งครรภ์แพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆๆท่านใดมีอาการแพ้ท้อง รู้สึกพะอืดพะอมบ้างไหมคะ เราเป็นแบบนี้มาสามสี่วันแล้ว รู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวเลย อีกอย่างกินนมไม่ได้เลย กินแล้วท้องอืด ท้องเสีย มีคุณแม่ท่านไหนให้คำแนะนำบ้างได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินนมแล้วท้องอืดท้องเสียเกิดจากร่างกายย่อยแลคโตสได้ไม่ดีพอ แม่เลี่ยงๆการดื่มนมได้นะคะ หรือเปลี่ยนเป็นนมถั่ว นมอัลมอนด์ค่ะ