ตรวจการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆๆถ้าเราหลั่งในวันที่4-7เดือนกรกฎาคมแล้วทีนี้ตรวจครรภ์ภายใน7วันตรวจวันที่13 กรกฎาคม ขึ้น2ขีด เปนไปได้มั้ย หรือว่าท้องก่อนหน้านี้แล้ว งงงงงมาทำไมมาไวจัง

1 ตอบกลับ

ต้องลองไปซาวดูนะค่ะ หมอจะบอกเราค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่าไร

5y ago

อยากสอบถามว่าท้องก่อนหน้านี่หรือปล่อย7วันแล้วตรวจแล้วท้องเลยค่ะ