ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆจ้า น้องยังไม่ถึงเดือน พึ่งได้27วัน หนัก4.8 กินนมแม่ น้ำหนักแรกคลอด2830 ตอนท้องแม่มี ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะมีผลกระทบกับน้องไหม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องขึ้นเยอะเกินไปนะคะแม่ ปกติน้ำหนักทารกจะขึ้นเฉลี่ยต่อเดือน 600-900 กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ น้องชอบโวยวาย กินแล้วก็จับเรอสักพักก็อ้วก คือน้องกินเยอะใช่มั้ยคะ