ตรวจนิฟผลออกกี่วัน

สอบถามแม่ๆๆค่ะเราไปเจาะตรวจนิฟเมื่อวันที่2 ไม่ทราบว่าผลจะออกกี่วันคะสอบถามทางแลปที่เจาะบอกว่าประมาณ2อาทิตย์ มีสิทจะทราบผลก่อนไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

14วัน ไม่รวมวันหยุดราชการคะ ถ้าผิดปกติเขาจะแจ้งทันที แต่ใดๆก้อตามต้องรอผล14วัน

7 วันค่ะ ผลพึ่งออกเหมือนกัน