ตาเหลือง

สอบถามแม่ๆๆค่ะน้องได้เดือนนึงค่ะตายังเหลืองยุ่เลยต้องทำงัยคะ..ไปหาหมอยังทันใช่มั้ยคะ..ใครแนะนำได้ช่วยบอกหน่อยค่ะ..ขอบคุนค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตาเหลืองเกือบ3เดือนเลยค่ะ เจาะเลือดสองครั้งก็ปกติ คุณหมอบอกว่าเด็กบางคนจะเหลืองนาน เหลืองจากล่างไล่ขึ้นบน ให้น้องกินนมเยอะนะคะ สารเหลืองจะขับออกทางฉี่ทางอึ ถ้าคุณแม่กังวล พาไปหาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ จะได้สบายใจ หายไวไวนะคะ ?

5y ago

จร้า..ขอบคุนจร้า..ค่อยโล่งอกหน่อย..

บ้านนี้ก็ตาเหลืองคะ น้องได้เดือนกว่าๆก็หายไปเองคะ ขึ้นอยูเเต่กับเเต่ละคนจะเหลืองมากเหลืองน้อย ใช้เวลาไม่เท่ากันคะเเม่

5y ago

ของน้องก้เหลืองม่เยอะค่ะแต่กลัวค่ะหมอบอกตอนแรกว่าให้ดื่มนมแม่แล้วจะค่อยหายค่ะ แต่แม่กลัวค่ะเพราะยังหายม่หมดค่ะ..ขอบคุนนะคะที่แนะนำ

ไปหาหมอค่ะ เดี๋ยว​หมอจะให้วิตามิน​E มากินค่ะ

เอาน้องตากแดดตอนเช้าๆคะ

5y ago

ค่ะ

หาหมอค่ะดีที่สุด

รีบพาไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุนค่ะ