เคยคลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆๆค่ะ เคยคลอดก่อนกำหนด ปกติช่วงใกล้คลอดหมอนัดบ่อยมั่ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่า ใกล้คลอดจะดูความเสี่ยงของเราอีกที ถ้าเสี่ยงมาก ก็นัดทุกอาทิตย์ค่า

บ้านนี้คลอด36w น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ หมอนัดปกติคะบ้านนี้

ใกล้คลอดหมอจะนัดทุกอาทิตย์ค่ะ