ความรู้เรื่องรอยเดือน

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ปกติผ่าคลอดแล้ว แม่ๆๆเป็นรอบเดือนตอนประมาณกี่เดือนค่ะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้ว รอบเดือนยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังผ่าคลอดเสร็จน้ำคาวปลาหมดไป29วันค่ะพอวันที่1ของเดือนใหม่ประจำเดือนเริ่มเรื่อยๆไม่มีวี่แววที่จะหยุดเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้มาหลังผ่าคลอดประมาณ1เดือนนะคะ มาปกติ ไปตรวจหลังคลอดมา มดลูกเข้าอู่ ทุกอย่างปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้มาวันที่13พฤษภา ผ่านคลอดไปวันที่11เมษา ให้นมลูกด้วยค่ะ

ให้นมด้วยมั้ยคะ ถ้าให้นมจะมาช้าค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอน1เดือน10วันค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้2เดือนคะ