ทารกคอตั้งประมานกี่เดือน

สอบถามแม่ๆๆค่ะ. ทารกจะคอตั้งประมาณกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กแต่ละคน บางคนช้าบางคนเร็วแตกต่างกันไป แต่บ้านนี้ประมาณ2เดือนค่ะ กระตุ้นด้วยการจับนอนคว่ำเล่นบ่อยๆค่ะประมาณ2-3นาทีต่อครั้ง