น้องชอบแหวะนม

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน 4 วันชอบแหวะนม จับเลอก็แล้ว สักพักแหวะออกมา อยากทราบเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

หูรูดที่กระเพาะยังไม่แข็งแรงค่ะ น้องจะค่อยๆแหวะลดลงเมื่อโตขึ้นค่ะ

กินอิ่มเกินไปค่ะ

กินเยอะเกินไปค่ะ

10mo ago

3ชม. 2-3 ออนค่ะ แต่ก้แหวะออก