ปากมดลูกนิ่ม

สอบถามแม่ๆๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาคุณหมอตรวจภายใน พบว่าปากมดลูกนิ่มแล้ว อีกนานไหมคะ กว่าปากมดลูกจะเปิด ตอนนี้ 37 weeks ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

รอไปก่อนค่ะ คุณแม่บางคนเปิด 2 ซม.1-2 อาทิตย์ก็ยังไม่คลอดเลยจ้า คอยสังเกตุอาการ อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ

สอบถามคะปากมดลูกนิ่มอีกกี่วันถึงเปิดคะแม่