เครื่องปั้มนม

สอบถามแม่ๆๆคะ อยากทราบว่าคุณแม่ๆๆที่ให้นมลูกใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้าง ตอนนี้กำลังศึกษาเครื่องปั้มนมอยู่ รบกวนแนะนำเป็นแนวทางหน่อยนะคะ☺️☺️ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่ลองอ่านรีวิวและศึกษาจากคนใกล้ตัว สั่งจากเพจในเฟสเอาค่ะ ของ I care ราคาไม่แรงมี ประกัน ของแถมเยอะค่ะ