ภาวะคลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆๆคะ มีแม่ๆคนไหนมีภาวะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ลูกน้อยมีอาการอะไรบ้างไหมคะ ตอนนี้ได้ 35+4 week คะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน35วีคค่ะ มีภาวะแรกคลอดน้ำท่วมปอด หายใจเร็ว หัวใจเต็มผิดจังหวะ ตัวเหลือง แต่ตอนนี้แข็งแรงดีมากค่ะ