สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆๆ ประจำเดือนไม่มา4เดือนแล้ว แต่ซื้อที่ตรวจตรวจทุกเดือนก้ไม่ขึ้นว่าท้อง เกิดจากอะไรคะ ไม่ได้กินยาคุมไม่ฉีด ไม่ฝัง

2 ตอบกลับ

ควรไปตรวจนะคะ ประจำเดือนไม่มา ตั้ง4เดือน อาจจะเป็นอย่างอื่น ภายใน พวกมะเร็งปากมดลูก หรือ อะไรก็ได้นะคะ

ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ