เคยท้องแล้วหลุดต้องขูดมดลูกไหม

สอบถามแม่ๆไหน่อยค่ เคยมีมาแล้วหลุดต้องไปขูดมดลูกไหมค่ แล้วเวลาขุดเจ็บไหมค่แล้วหมอได้ใช้ยาชาไหมค่ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่แม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าหลุดสมบูรณ์ไม่ต้องขูดคะ แต่ถ้ามีหลุดไม่หมดขูดคะ ไม่เจ็บเลยคะเหมือนเค้าจะไห้ยาอะไรสักอย่าง เราจะมึนๆ