พาหะไวรัสบีตอนท้อง

สอบถามแม่ๆในห้องนี้หน่อยค่ะว่าใครเคยโดนเจาะเลือดซ้ำอีกรอบเพื่อตรวจหาเชื่อไวรัสตับอักเสบบีมั้ยคะ เราโดนเจาะรอบ2ที่ รพ จุฬา 2000กว่าบาท ทำไมแพงจังคะแล้วตอนไปฟังผลต้องเสียเพิ่มอีกมั้ยคะ ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ เราค่อนข้างเครียดๆค่ะ??

1 ตอบกลับ

ตอนฟังผลไม่ต้องเสียเพิ่มจ้า

4y ago

ไปช้าไม่ทันได้พบคุณหมอค่ะได้แต่ผลเลือดมา ได้แต่แอบนอยค่ะ