ลูกน้อยบ้านไหนเป็นโควิดบ้าง

สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยคะ มีบ้านไหนที่ลูกเคยติดโควิดป่าวคะ อาการเป็นไงบ้าง พอดีวันศุกร์ที่ 14 คนที่เป็นโควิดเค้าอุ้มลูกเราแต่อุ้มไม่นาน(ไม่ใส่แมส) พอมาวันที่ อาทิตย์ 16 เค้าก็อุ้มลูกเราอีก แต่อุ้มไม่นานมาก(แต่ใส่แมส) แต่มานั่งกินข้าวที่บ้านเราอยู่นาน พอเช้าวันจันทร์เค้ามีอาการไข้เลยไปตรวจดูผลปรากฎว่าเค้าติดโควิด แบบนี้ลูกเรามีโอกาสติดมั้ยคะ เครียดมากๆเลยตอนนี้

ลูกน้อยบ้านไหนเป็นโควิดบ้าง
1 ตอบกลับ

น้องเป็นยังไงบ้างคะ