ท้องเต้นเป็นจังหวะหัวใจคืออะไรคะเกิดจากอะไร เด็กเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆและผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องเต้นตุบๆเป็นจังหวะเหมือนหัวใจลูก แต่ใช้ตาเปล่ามองเห็นขณะเต้นได้ เป็นเพราะอะไรคะ แต่ไม่ใช่ลูกดิ้นอะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ😅