36 week

สอบถามแม่ๆและผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ สัปดาห์ก่อนได้ไปหาหมอ และซาวน์แต่เห็นเพศไม่ค่อยชัด คุณหมอบอกว่า 80% ผู้หญิง เห็นเป็นกลีบๆ เราสามารถเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนคะจากการอัลตร้าซาวน์ แต่คุณหมอเก่งนะคะ ได้เกียรตินิยมอันดับ 1 แต่คุนแม่ไม่แน่ใจว่าที่คุณหมอให้เปอเซนจะถูกหรือผิดพลาดมัย ปล.อยากได้ลูกสาวมากๆ

1 ตอบกลับ

ก็มีเปอร์เซ็นต์ที่จะไม่ตรงได้ค่ะ