ปลั๊กไล่ยุง

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ 2แบบนี้ ใครเคยใช้อันไหนบ้าง เหมือนหรือต่างกันไหมคะ? แบบไหนดี หรือ คุ้มกว่ากัน แนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยซื้อที่ไหนบ้างราคาประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณมากค่ะ

ปลั๊กไล่ยุง
1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กหายใจเอาละอองเข้าไปจะปลอดภัยใช่มั้ยคะ มีอย.รึเปล่า ยังไงเช็คให้ละเอียดก่อนใช้นะคะแม่