ลูกน้อยคลานตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ลูกน้อยคลานกันตอนกี่เดือนคะ แล้วมีวิธีช่วยกระตุ้นให้เขาคลานมั้ยคะ บ้านนี้น้องได้5เดือนค่ะ กำลังอยากกระดึบๆ หมุนเป็นลูกข่างเลยค่ะ 🤣🤣🤣🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะคลอดก็7-8เดือนเลยค่ะ แต่น้องมาทีเดียวเลยคลาดเกาะยืนแม่ลองอยู่ห่างน้อวแล้วชวนน้องคลานดูค่ะ