สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่า เวลาแม่ๆป้อนข้าวน้องแม่ๆป้อนข้าวเวลาไหนกันบ้างคะ 1วันกินกี่มื้อ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนป้อน 1 มื้อ 9 โมงเช้า 9เดือนป้อน 2 มื้อ 9 โมงเช้าและ 4โมงเย็น 1ขวบป้อน 3 มื้อ 8 โมงเช้า เที่ยง 4โมงเย็น

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เช้า กลางวัน บ่าย เยนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่แม่