น้องเลิกขวดนม

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าก่อนน้องเข้าเรียนมีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องเลิกกินขวดไหมคะ แม่กลัวน้องไม่อยากไปโรงเรียนเพราะไม่ได้กินขวด ลองให้น้องกินกล่องดูดนิดหน่อยแล้วไม่กินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปโลดแม่เดี๋ยวก็เลิกได้เอง พ้นขวบนมเป็นรองแล้ว ครูมีวิธีรับมือค่ะ