ท้องแรกคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆแต่ละคน พาน้องไปหาหมอช่วง2เดือนต้องแต่งตัวน้องแบบไหนคะ ต้องห่อตัวอยู่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่อแล้วค่ะ ใส่เสื้อผ้าสบายๆเพราะเวลาฉีดยา อาจจะฉีดที่หน้าขา หรือวัดขนาด ตรวจร่างกายทั่วไป 💙✌️