ประจำเดือนไม่มา

สอบถามแม่ๆเราฉีดยาคุมแบบ 3เดือน ประจำเดือนมานิดๆ แต่มาหลายวัน พอครบ3เดือนก็ไม่ได้ไปฉีดต่อ หลังจากนั้นประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลย ตั้งแต่เมษา ลองซื้อมาตรวจก็ไม่ขึ้น ไม่มีอาการใดๆ

ประจำเดือนไม่มา
2 ตอบกลับ

ของเราฉีดแบบ3เดือน หลังจากนั้นไม่ไปฉีดอีกเลย ปล่อยมาตลอดไม่ท้องค่ะ รอ1ปี2เดือนประจำเดือนถึงมา ถึงได้ท้อง

2mo ago

ประจำเดือนไม่มานานขนาดนั้นเลยหรอคะ

แม่ลองตรวจหลายๆยี่ห้อดูค่ะ ถ้ายังขึ้น1ขีด แนะนำทานยาคุมปรับฮโมนดูค่ะ

2mo ago

จ้าแม่ขอให้ สมหวังนะคะ