สอบถาม

สอบถามแม่ๆเตรียมคลอดค่ะ.เครื่องปั๊มนม กับแพมเพิสแม่ๆใช้ของอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แพมเพิสเราใช้ มัมมี่โปะโกะค่ะ ส่วนที่ปั๊มนมเรายังไม่ซื้อค่ะ เผื่อไม่มีน้ำนมหรือน้ำนมน้อยเลยจะรอคลอดก่อน แต่ถ้าจะซื้อคง Camera อ่ะค่ะ พี่สาวแนะนำมา

4y ago

ขอบคุณค่า😁😁

ใช้ mamypoko organic premium ค่ะ ส่วนเครื่องปั๊มนมของRupex ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา😁😁