เด็กติดจอมือถือ

สอบถามแม่ๆเด็กวัยนี้ดูจอได้ไหมค่ะ1ขวบ4เดือนแม่ทำงานฝากแม่ย่าเลี้ยงแม่ย่าให้น้องดูจอตลอดเลย

2 ตอบกลับ

ถ้ามีงบหาซื้อของเล่นตามวัยมาไว้ให้เล่นกับคุณย่าดีมั้ยคะ ถ้าหลีกเลี่ยงจอได้จะดีมากค่ะแม่

งดจอทุกชนิดก่อน 2 ขวบนะคะ ระวังน้องจะเป็นออทิสติกเทียมค่ะ