น้ำหนักขึ้น2โล

สอบถามแม่ๆอาทิตย์นี้ตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่7แล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2กิโลกรัมแม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ (ควรบำรุงเพิ่มน้ำหนักมั้ย) #ป้าหมอบอกน้ำหนักลูกปกติ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ 28w ขึ้น 2 โล น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย