ของที่ต้องเตรียมวันคลอด

สอบถามแม่ๆหลายท่านหน่อยค่ะ เกี่ยวกับของเตรียมคลอดที่ต้องเตรียมไปที่โรงพยาบาลมีอะไรบ้างคะ แล้วถ้าเราเตรียมไปเองกับไปซื้อที่โรงพยาบาลเตรียมไว้ให้แบบไหนคุ้มกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไปเองคะ หรือจะเอาสะดวกก้อไปซื้อของ รพ. ของที่กำเป็นที่ต้องเอาไปคลอดมีตามรุปและเสริมน้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อนคะ และอื่นๆตามความต้องการ